logo-hscamera2

PANASONIC HC-MDH2

Chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

Máy quay phim vác vai Panasonic HC-MDH2 AVCHD ghi hình SD và HD tương thích với tiêu chuẩn PAL, hỗ trợ Full HD 1080p 50 , sử dụng phiên bản AVCHD version 2 nén ở 28 Mb / s .MDH2 cũng ghi 1080i 50 ở 24 Mb / s , cũng như tỷ lệ nén cao hơn cho phép thời gian ghi hình lâu hơn  .Máy quay MDH2 cũng có thể ghi lại đoạn phim SD, do đó, MDH2 tích hợp vào một thẻ SD hoặc HD để làm việc . Điều này là lựa chọn cho những người chưa sẵn sàng để chuyển sang HD nhưng muốn để có thể sử dụng cùng một máy quay khi sử dụng

Panasonic HC-MDH2 có cảm biến 1/2.33 " MOS đã được thiết kế với một lớp dây mỏng hơn , cho phép các bộ cảm biến để nắm bắt ánh sáng dẫn đến một hình ảnh ánh sáng yếu tốt hơn với ít tiếng ồn hơn với một cảm biến tương tự với một lớp . Panasonic của dây dày hơn tinh thể cơ xử lý hình ảnh Pro chuyển đổi các thông tin từ các cảm biến với một hình ảnh có thể xem được . Nó cũng xử lý việc xử lý hình ảnh của zoom thông minh 50X , cung cấp mịn tìm kiếm video, và giảm thiểu các hiện vật .

Các tính năng của máy quay panasonic MDH2 tích hợp ổn định hình ảnh hoạt động trong 5 trục , bồi thường theo chiều dọc, ngang , phía trước và trở lại độ nghiêng, và panning chuyển động mà không gây rối cho đối tượng của bạn .Chế độ tự động thông minh của máy quay MDH2 cho phép máy ảnh để chọn các thiết lập thích hợp để chụp ảnh bạn . Tuy nhiên , bạn có thể chọn để tự kiểm soát , lấy nét, zoom , mống mắt, và cân bằng trắng. Máy quay panasonic MDH2 đi kèm với một kính ngắm thị kính cho một cách tiếp cận truyền thống để chụp ENG , nhưng bạn cũng có thể sử dụng được xây dựng trong cảm ứng màn hình LCD để thay thế. File ghi được lưu trữ tại thẻ SD / SDHC / SDXC , và các tính năng 2 khe cắm thẻ nhớ, cho phép hoặc chuyển tiếp hoặc ghi hình đồng thời để tạo ra ngay lập tức trở lại. Bạn có thể kết nối USB có sẵn cho máy quay và chuyển trực tiếp vào ổ mà không sử dụng một máy tính hoặc thiết bị lưu trữ USB khác . Cập nhật các ánh sáng ghi âm nhỏ màu đỏ, vòng chiếu sáng tại các cơ sở của ống kính phát sáng để chỉ tình trạng của máy ảnh, hoặc màu xanh cho stand-by hoặc đỏ để ghi âm.

Thiết kế của cảm biến hình ảnh tăng độ nhạy cảm bằng cách sử dụng một lớp dây mỏng hơn, cung cấp cho diode tách sóng quang lớn hơn có thể chụp nhiều ánh sáng hơn .

Bộ vi xử lý tinh thể cơ Pro hình ảnh xử lý thông tin từ các cảm biến hình ảnh để tạo ra hình ảnh HD . Nó cũng xử lý việc xử lý hình ảnh của zoom kỹ thuật số , cung cấp hình ảnh mịn ngay cả khi zoom vượt quá khả năng quang học của ống kính.

HC-MDH2 có kính ngắm tích hợp và một màn hình LCD 3.0 " màn hình cảm ứng , cho phép bạn khung hình , xem hình ảnh của bạn , và kiểm soát các tính năng của máy quay.


5 - Axis Lai OIS + ổn định hình ảnh của bạn giảm thiểu rung bằng cách đền bù cho lắc dọc và ngang , cũng không mong muốn lên / xuống nghiêng , và panning rung.

Cấp chức năng Shot tự động hiệu chỉnh và điều chỉnh mức độ của hình ảnh.

HC-MDH2 này có zoom quang học 20x , được khen ngợi bởi một zoom thông minh 50x , trong đó sử dụng các thuật toán để tạo ra một hình ảnh thu nhỏ kỹ thuật số với các đồ tạo tác tối thiểu.

Khe cắm thẻ chấp nhận thẻ SD / SDHC / SDXC có sẵn , và bạn có thể chọn ghi âm tiếp sức, mà tự động chuyển mạch ghi âm từ một thẻ khác khi là người đầu tiên trở nên đầy , hoặc ghi âm đồng thời , cung cấp cho bạn ngay lập tức trở lại .

Chế độ 
IA (Intelligent Auto) có thể tự động chọn các thiết lập máy ảnh phù hợp dựa trên các điều kiện chụp.

IA cộng với chế độ cho phép bạn điều chỉnh bù phơi sáng và cân bằng trắng thông qua màn hình LCD màn hình cảm ứng .

Ống kính có vòng điều khiển bằng tay , nhấn nút chức năng quay ở phía bên của ống kính cho phép bạn chọn điều khiển bằng tay hơn lấy nét, zoom , mống mắt, cân bằng trắng, hoặc tốc độ màn trập .

Được xây dựng trong cổng USB 2.0 cho phép bạn kết nối một ổ cứng di động , và sao chép đoạn phim từ máy ảnh vào ổ đĩa cứng mà không cần sử dụng máy tính . Chức năng này đòi hỏi phải có máy ảnh để được hỗ trợ thông qua adapter AC.

Một vòng sáng xung quanh ống kính có màu xanh dương để chỉ chế độ chờ, và màu đỏ để chỉ ghi âm. Vòng chiếu sáng có thể được tắt , cho phép bạn ghi lại một cách bí mật .

Thông số kỹ thuật Panasonic HC-MDH2

SENSOR SECTION Image Sensor 1/2.33" High Sensitivity MOS Sensor
Total Pixels 17.52 megapixels
Effective Pixels Motion Image (Level Shot Function OFF)
Motion Image 4.14 megapixels [16:9]
Motion Image

QUẢNG CÁO

CHO THUÊ MÁY QUAY RED SCARLET -X 

LH:0903237030THỐNG KÊ TRUY CẬP

267047
Hôm nay158
Hôm qua346
Tuần này2427
Tháng này8179
Tất cả267047